Địa chỉ mua đàn piano cơ cho bé uy tín


Bài viết dưới đây chúng tôi xin gới thiệu và chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi mua đàn piano cơ, đàn piano điện cho trẻ nhỏ từ các thương hiệu nổi tiếng về đàn piano, cũng như nơi bán đàn piano giá rẻ uy tín đem đến cho các bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

đàn piano cơ upright yamaha u3h

Những lưu ý để lựa chọn một cây đàn piano cơ tốt cho trẻ

Khi bé yêu của các bạn đã thích một cây đàn piano cơ và để đảm bảo chất lượng tốt, các bạn cần phải quan tâm đến một số lưu ý khi đi mua đàn như sau:

Cây đàn piano cơ đó có lịch sử thương hiệu đến từ đâu.
Âm thanh của đàn piano có chất lượng đúng chuẩn hay không.
Giá thành của cây đàn piano mà bé đã chọn có phù hợp với ngân sách của bạn
Chương trình ưu đãi, chế độ bảo hành của đàn piano như thế nào.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn về đàn piano thì việc lựa chọn piano phải phù hợp với độ tuổi của bé, mức độ thời gian dùng đàn của bé và ngân sách của gia đình bạn đủ để mua piano cơ cho bé hay không.

Vì vậy lời khuyên nên chọn đàn piano cho bé không cần quá nhiều chức năng, chỉ cần những cây đàn piano điện  có hiệu ứng đa dạng mà mức giá lại tương đối hoặc đàn piano cơ phổ thông là các bé mới tập làm quen dần với đàn piano tạo sự hứng thú cho trẻ luyện tập.

Một số đặc điểm khi chọn mua đàn piano điện cho trẻ

Chọn cây đàn piano điện có tính năng hiệu ứng đa dạng việc sẽ giúp cho bé khám phá phát huy trong lúc sử dụng.

Chọn cây đàn piano điện tiêu chuẩn full size (88 phím).

Chọn đàn piano điện có độ nặng phím đàn ở mức trung bình, vì nếu chọn cây đàn có phím quá nặng, tay trẻ còn yếu chưa đủ lực các ngón tay để chơi có thể ảnh hưởng đến tay của bé.

Thương hiệu đàn piano giá rẻ nào phù hợp cho trẻ?

Thị trường đàn piano hiện nay tại Việt Nam rất đa dạng phong phú đặc biệt có 4 thương hiệu được đa số mọi người tin dùng như: Yamaha, Kawai, Casio, Roland. Trong đó 2 thương hiệu đàn piano điện được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ và dễ sử dụng là Yamaha và Casio.

Một số model được nhiều bật phụ huynh lựa chọn cho trẻ là Casio CDP 130, Casio PX-860, Casio PX-160. Có giá từ 11.500.00 vnd – 15.000.000 vnd.

đàn piano điện casio đẹp

 

Đối với dòng sản phẩm đàn piano điện của Yamaha bạn có thể lựa chọn như: đàn piano điện Yamaha P-45B, đàn piano điện Yamaha P-115B, có mức giá rất rẻ từ 11.000.000 vnd – 16.000.000 vnd.

đàn piano điện yamaha

 

Nơi bán đàn piano cơ cho trẻ em tốt nhất

Có rất nhiều nơi bán đàn piano cho trẻ em, trong số đó Đức Trí Music là cái tên được mọi người nhắc đến rất nhiều. Đức Trí Music là một công ty chuyên về đàn piano cơ nhập khẩu châu âu, với đa dạng các loại sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi.

Nếu bạn đang tìm mua đàn piano cơ cho trẻ tại TPHCM bạn có thể tham khảo ghé qua showroom và đặt mua tại Đức Trí Music  để trải nghiệm đàn piano chất lượng tốt nhất nhé.

Nổi bật: Những bài tập đàn violin cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *