Học đàn violin ở đâu tại Hà Nội để đạt kết quả nhanh nhất hiệu quả nhất.


Giới trẻ hiện này luôn trang bị cho mình không những về kiến thức nền tảng mà còn cả về kĩ năng đặc biết là xu hướng học chơi một loại nhạc cụ nào đó như: piano, guitar, violin,… Trong đó, đàn violin hiện đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ bởi niềm đam mê khám phá và chính phục những khó khăn vài violin được xem là một trong những nhạc cụ khó chơi.

Bạn cũng là một bạn trẻ và cũng muốn học violin? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm hoặc lớp dạy đàn ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất.

hoc dan violin o dau tai Ha Noi

Trung tâm nghệ thuật Adam

Trung tâm nghệ thuật Adam được xem là mô hình thu nhỏ của các trường  nghệ thuật bởi hệ thống giảng dạy hiện đại, môn học đa dạng cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Bạn có hai hình thức lựa chọn nếu học ở trung tâm Adam : học cá nhân ( 12 buổi, học phí: 3 triệu 6), học tập thể ( 12 buổi, học phí: 2 triệu 4).

Trung tâm nghệ thuật Adam
Trung tâm nghệ thuật Adam

 

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Musicland Hà Nội

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Musicland Hà Nội được xem là một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng và uy tín nhất Hà Nội. Bởi trung tâm có đội ngũ giáo viên là giảng viên của Nhạc viện Hà Nội ngoài ra cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại. Ngoài ra, trung tâm có 3 cơ sở ở ba địa điểm để bạn có thể tự do lựa chọn cơ sở học thuận lợi nhất.  Học phí của môn Violin là khoảng từ 2 triệu 4 đến 3 triệu tùy vào hình thức và số buổi học mà bạn lựa chọn.600_x_400_px1

Gia sư tại nhà.

Ngoài việc đến các trung tâm học bạn cũng có thể tự học ở nhà bằng cách nhờ gia sư dạy kèm , hãy vào web giasutainangtre.vn để tìm kiếm cho mình một gia sư có kinh nghiệm trong việc dạy violin cũng những đảm bảo kết quả và chất lượng học tập. Mặc dù có hơi tốn kém nhưng phương pháp này rất hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho việc đi lại của bạn.

học violin với gia sư

Tham gia câu lạc bộ.

Nếu bạn là người có năng khiếu về violin cũng như đã học nhạc lí thì bạn có thể tham gia các câu lạc bộ violin ở Hà Nội để được giao lưu cũng như được các bạn hay các anh chị trong câu lạc bộ chia sẽ cách học cũng như kinh nghiệm về môn violin. Đây được xem là phương pháp học ít tốn kém nhất nhưng chất lượng thì còn phù thuộc vào khả năng và sự luyện tập chăm chỉ của các bạn.

Hoặc bạn muốn tự học đàn violin online?

Nguồn hình ảnh: Internet.

 

 

3 Comments

 • Phượng (#)
  Tháng Mười Một 12th, 2018

  Tôi muốn cho con học đàn violon

 • Phượng (#)
  Tháng Mười Một 12th, 2018

  Tôi muốn cho con học đàn violon

 • Quynh Dang (#)
  Tháng Tám 2nd, 2019

  Chào bạn, con gái tôi 15 tuổi. Đã học violin 3 năm ở trường . Con gái tôi có 5 tuần nghỉ Holiday( từ ngày 18/12/2019 đến 25/01/2020) và muốn được học nâng cao.
  Bạn có thể cho tôi biết học phí bao nhiêu trong thời gian đó?
  Cảm ơn rất nhiều.
  Trân trọng
  Quynh Dang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *