Tự học đàn violin online?

Tự học đàn violin online?


Tự học violin online, đây là một vấn đề khó khăn nhưng không phải là không thể. Đàn violin là một loại nhạc cụ khó chơi đòi hỏi nhiều kĩ năng về tay và các ngón tay cũng như bạn cần nắm chắc các phần nhạc lí cơ bản. Vì thế, nếu bạn đã từng học một vài nhạc cụ khác và cũng đã từng học nhạc lí thì việc học đàn violin online sẽ không qua khó khăn với bạn.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web cũng như những thầy giáo hoặc những bạn đã  học violin và đăng tải một số bài học và hướng dãn học đàn violin trên youtube.

Đợi 1 chút, có thể bạn đang tìm: Cách học các nốt trên đàn violin? 

Diễn đàn http://bestbuy-violin.blogspot.com/ nơi các bạn có thể học nhạc lí đầy đủ và tốt nhất. Các giáo trình ở đây rất tốt, chất lượng và đầy đủ. Nếu bạn là người mới học cũng có thể tham khảo những bài viết về tư thế ngồi, tư thế cầm đàn cũng như các bài về cách bấm nốt rất chất lượng và hiệu quả.

tu hoc dan violin online ?

Hoặc bạn cũng có thể học giao lưu với các thầy cô và các bạn khác trong các trang như Học Violin Online, Online Violin Education, Online Violin Academy,…

Online Violin Education

Học violin là cả một quá trình dài, nếu bạn lựa chọn cách học online thì bạn cần phài kiên trì, dành nhiều thời gian cũng như luyện tập chăm chỉ để đạt chất lượng cũng như kết quả tốt nhé.

Nguồn hình ảnh: Internet.

1 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *